game-cuc-hay-choi-me-ngay

Game Bleach vs Naruto 2.3

bleach-vs-naruto-23

Bleach vs Naruto 2.3

432 lượt chơi

Nếu yêu thích Naruto thì chắc chắn bạn sẽ khó có thể bỏ lỡ tựa game đang nhận được sự yêu thích của các gamer trong thời gian gần đây mang tên Bleach vs Naruto 2.3

Nằm trong series game Naruto đình đám, game  Bleach vs Naruto 2.3 có nhiều cải tiến hơn cả về đồ họa, âm thanh hay hệ thống hình ảnh cùng cách triển khai diễn biến tình huống trong game.

Lấy cảm hứng từ hành trình chiến đấu chống lại binh đoàn bóng đêm của chàng trai dũng cảm, nhiệm vụ của người chơi trong Bleach vs Naruto 2.3 là hỗ trợ anh ta chiến đấu, tiêu diệt kẻ xấu và giành chiến thắng đem lại yên bình cho người dân vương quốc.

Với lối chơi đơn giản, game Naruto chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị.

Hướng dẫn chơi game:

Không quá khác biệt so với người tiền nhiệm Bleach vs Naruto 2.5, bleach vs naruto 2.6,... trong game mini này, bạn có thể chơi 1 mình hoặc chế độ 2 người như sau:

  • Player 1: Nhấn A, D để di chuyển; Nhấn S để phòng thủ; Nhấn J: đánh; Nhấn K: Nhảy, Nhấn L: Nhảy xa; U: Tấn công từ xa; Nhấn I: Sử dụng tuyệt chiêu.
  • Player 2: Nhấn 4 phím mũi tên cơ bản: Trái, phải để di chuyển; Nhấn mũi tên xuống: Phòng thủ;  Nhấn A: Tấn công;  Nhấn 1 để đánh; Nhấn 2 để nhảy; Nhấn 3: nhảy xa; Nhấn 4: tấn công đối thủ từ xa; Nhấn 5: Sử dụng tuyệt chiêu.

Bắt đầu chơi game và chiến đấu để dành chiến thắng ngay thôi nào, chúc may mắn!Bình luận

Bạn phải đăng nhập để comment!

Game khác