game-cuc-hay-choi-me-ngay

Game Bleach vs Naruto 2.4

bleach-vs-naruto-24

Bleach vs Naruto 2.4

10552 lượt chơi

Bleach vs Naruto 2.4 là một trong những game Naruto cực hay thuộc series game đình đám hấp dẫn và được yêu thích nhất hiện nay. 

Bên cạnh tính năng chiến đấu hiện đại, Game Bleach vs Naruto 2.4 gây ấn tượng bởi cách xây dựng nội dung game khá mới mẻ, logic, gay cấn và kịch tính đến nghẹt thở.

Bằng những kỹ năng chiến đấu có được trong các game  trước đó, hãy tham gia game Naruto 2.4 để hỗ trợ Naruto và cùng những người bạn của cậu ấy chiến đấu chống lại các thế lực đen tối. 

Với lối chơi đơn giản, hình ảnh sắc nét, chân thực cùng hệ thống âm thanh sống động, tựa game naruto 2.4 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Hướng dẫn chơi game:

Để chơi game bạn chỉ cần sử dụng khéo léo các phím bấm quen thuộc:

  • Player 1: A,D: Di chuyển; S: Phòng thủ; J: Tấn công; K: Nhảy lên cao; L: Nhảy xa; U: Tấn công đối thủ; I: Sử dụng tuyệt chiêu
  • Player 2: Phím trái/phải: Di chuyển; Mũi tên xuống: Phòng thủ; A: Tấn công; 2: Nhảy lên cao; 3: Nhảy xa; 4: Tấn công đối thủ; 5: Sử dụng tuyệt chiêu

Cách chơi đơn giản, nội dung hấp dẫn, còn chần chừ gì nữa mà không thử sức ngay bây giờ, Click liền tay Chơi game mê ngay nào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử sức thêm cùng: Bleach vs Naruto 2.6, game naruto đại chiến...

 Bình luận

Bạn phải đăng nhập để comment!

Game khác