game-cuc-hay-choi-me-ngay

Game Bleach vs Naruto 2.5

bleach-vs-naruto-25

Bleach vs Naruto 2.5

4498 lượt chơi

Bleach vs Naruto 2.5 là phiên bản mới ra mắt trong series game đình đám Naruto. Đúng như dự đoán của những người yêu thích thể loại này, ở Bleach vs Naruto 2.5 nhà sản xuất đã bổ sung thêm hệ thống các nhân vật mới bao gồm 2 trợ lý và hai nhân vật chính góp phần nâng tổng số nhân vật trong game Naruto lên tới con số 38.

Với nội dung khá mới mẻ, hấp dẫn, người chơi sẽ được thử sức với những thử thách đầy kịch tính, mới mẻ và không kém phần thú vị.

Khác với các phần Bleach vs Naruto 1.9, Bleach vs Naruto 2.0, ở mini game này, bạn sẽ phải tính toán thật chính xác để bày binh cho hợp lý và loại bỏ kẻ địch một cách dễ dàng.

Sắp xếp vị trí phụ thuộc vào khả năng của mỗi nhân vật. Liệu với sự trợ giúp của đội quân hùng hậu, Naruto có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao? Hãy cùng chờ xem nhé.

Hướng dẫn chơi game:

Để hoàn thành nhiệm vụ trong Game Bleach vs Naruto 2.5, bạn có thể sử dụng:

Nhấn A,D: Di chuyển; S: Phòng thủ; J: Tấn công; U: Tấn công xa; K: Nhảy, L: Tấn công; I: Tấn công đặc biệt; O: Hỗ trợ

Sở hữu cách chơi đơn giản, hệ thống đồ họa sắc nét, âm thanh chân thực, sống động, Naruto 2.5 chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời giành tặng bạn cùng người thân sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Chúc may mắn!

 Bình luận

Bạn phải đăng nhập để comment!

Game khác