game-cuc-hay-choi-me-ngay

Game Naruto quyết đấu

naruto-quyet-dau

Naruto quyết đấu

4119 lượt chơi

Nếu là fan của các tựa game Naruto thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Game Naruto quyết đấu - một trong những trò chơi hấp dẫn được các gamer trên toàn thế giới vô cùng yêu thích. Với lối chơi đơn giản, nội dung hấp dẫn, tựa game Naruto quyết đấu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị.

Nội dung game Naruto quyết đấu là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến của các Naruto với nhóm người xấu đang tìm cách xâm chiếm thị trấn yên bình. Chúng làm mọi thứ nhằm chiếm đóng nơi đây và chém giết dân lành.

Tham gia game  Naruto quyết đấu và giúp đỡ các Naruto tiêu diệt kẻ xấu để đem lại thái bình cho vùng đất này. Bằng khả năng chiến đấu thần sầu cùng các tuyệt chiêu Kungfu hãy hạ gục các đối thủ và giành chiến thắng trong game hay này nhé.

Hướng dẫn chơi game:

  • Player 1: Nhấn các phím A,D: Di chuyển; Phím S: Phòng thủ; Phím J: Tấn công; Phím K: Nhảy; Phím L: Chạy lướt nhanh; Nhấn U,I,O: sử dụng tuyệt kỹ
  • Player 2: Phím các mũi tên để di chuyển, Phím mũi tên xuống để phòng thủ; Phím 1: Tấn công; Phím 2: Nhảy; Phím 3: Chạy lướt nhanh; Phím 4,5,6: Sử dụng tuyệt kỹ

Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia quyết đấu cùng naruto ngay hôm nay để tạo nên trận đấu vô cùng kịch tính. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Đừng quên thử sức cùng: Naruto đại chiến 2, Bleach vs Naruto 2.0...Bình luận

Bạn phải đăng nhập để comment!

Game khác